[giaban]Liên hệ: 0962345794[/giaban]

[tomtat]Phân biệt các loại ảnh gỗ hiện nay trên thị trường ảnh. Giới thiệu phân tích các loại ảnh gỗ hiện có: ảnh gỗ lụa, ảnh gỗ tráng gương, ảnh gỗ mica để cho quý khách thông tin tốt nhất.[/tomtat]

[chitiet]

Ảnh gỗ đang được giới trẻ ưa chuộng bởi tính bền đẹp cũng như giá thành phải chăng, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm in ảnh lên gỗ thì chúng tôi sẽ giới thiệu những loại ảnh gỗ hiện nay và cách phân biệt để khi đi in ảnh không bị nhầm lẫn sai sót.

Ảnh gỗ lụa


Ảnh gỗ lụa có bề mặt nhẵn lì và không hề hắt sáng, tuy nhiên cạnh và mặt sau của gỗ lụa vẫn giống ảnh gỗ mica: cạnh mài nhẵn, sơn đen và mặt sau giả vân gỗ. Vì ảnh gỗ lụa chỉ được ép một lớp lụa mờ lên bề mặt nên rất dễ bị rách, hỏng độ bền kém hơn ảnh gỗ mica và gỗ gương, bù lại ảnh gỗ lụa lại khó phát hiện vết xước hơn ảnh gỗ mica và gỗ gương.


Ảnh gỗ lụa cao cấp


Ảnh gỗ lụa cao cấp với bề mặt ảnh được ép một lớp lụa mịn cùng với màu ảnh đậm tạo chiều sâu và sức hút với người nhìn. Mặt sau của ảnh được sơn trắng giúp bức hình của bạn sang trọng ở mọi góc nhìn và chống được môi trường ẩm ướt và bền đẹp mãi theo thời gian. Với đúng với tên gọi của nó gỗ lụa cao cấp với nhưng ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng sản phẩm khác sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Ảnh tráng gương pha lê


Ảnh gỗ gương pha lê là loại ảnh có bề mặt mica cứng, được bọc viền nhựa trắng – lớp viền nhựa này là đặc điểm dễ phân biệt nhất của ảnh gỗ gương. Tiếp đó là lớp sơn trắng đằng sau ảnh. Khác với ảnh gỗ mica và gỗ lụa không có viền kèm bề mặt đằng sau màu nâu giả vân gỗ, ảnh gỗ gương là một khối trắng hoàn toàn. Ảnh gỗ gương thích hợp để làm ảnh để bàn làm việc, ảnh gia đình treo tường hoặc trang trí cho các bữa tiệc trang trọng.

Ảnh gỗ mica


Tương tự như ảnh gỗ gương, ảnh gỗ mica thuộc loại ảnh gỗ có bề mặt bóng sáng và không có viền. Tuy nhiên, bề mặt gỗ mica chỉ được cán một lớp mica mỏng hơn và kém cứng hơn chất liệu mica phủ lên bề mặt gỗ gương. Ảnh gỗ mica cũng hắt bóng nhưng dễ xước và không có bọc viền mà thay vào đó là viền đen giống gỗ lụa.

Mặt sau ảnh gỗ lụa cũng tương tự ảnh gỗ mica: Giả vân gỗ màu nâu và cạnh được mài nhắn sơn đen

Mỗi loại ảnh đều có chất liệu và vẻ đẹp riêng, nếu bạn đang phân vân in ảnh loại nào thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kể lúc nào.

Liên hệ:
+ Facebook: In Ảnh Rẻ  [Gửi Messenger]
+ ĐT: 0962345794
+ Email: Hotro.inanhre@gmail.com
[/chitiet]

  1. Cho e hỏi chụp anh mica với tráng gương cái nào bền đẹp hơn a

    Trả lờiXóa

TEL 0962 345 794