[giaban]Liên hệ: 0962345794[/giaban]

[tomtat]In ảnh từ điện thoại di động có được hay không - Ảnh in từ điện thoại có nét không - Chất lượng để in ảnh đẹp từ điện thoại - Ảnh chụp bằng điện thoại có in được không?... cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.[/tomtat]

[chitiet]
Điện thoại thông minh hiện đang chiếm linh thị trường di động, và máy ảnh là điểm mà các nhà sản xuất luôn đề cao, những smartphone đời mới luôn có máy ảnh siêu nét giúp bạn lưu lại từng khoảnh khắc với bạn bè và gia đình. Và với những bức ảnh chụp đẹp, chất lượng các bạn hoàn toàn có thể in ảnh ra để bàn hay tặng người thân.

In ảnh bằng điện thoại có được đẹp, nét và chất lượng hay không là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc trước khi có ý định đi in vì sợ chất lượng ảnh kém, không đẹp mà phải chụp bằng máy ảnh mới in được. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó cho các bạn.


Chất lượng những bức ảnh chụp từ điện thoại ra sao?

Bình thường, camera sau của điện thoại hiện nay thường rơi vào 8.0 đến 12.0 megapixel, đồng thời có thêm nhiều công nghệ xử lí điểm ảnh, màu sắc. Bởi vậy, ảnh chụp từ điện thoại chất lượng có thể nói ngang ngửa với nhiều dòng máy ảnh chuyên nghiệp. Hơn nữa, ảnh chụp từ điện thoại iphone, hoặc từ các dòng điện thoại như Samsung, HTC, Lumina, Sony, hay ảnh chụp từ hãng Oppo… đều có dung lượng khá cao, trung bình từ 2Mb tới 4Mb.

Với những bức ảnh đủ yêu cầu về dung lượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể in những bức ảnh chụp từ điện thoại của mình lên tới cỡ 60x90cm.

Còn camera trước thì sao

Camera trước của điện thoại có độ phân giải thấp hơn nhiều so với camera sau do, tuy nhiên để in những bức ảnh tới cỡ tối đa 13x18cm thì vẫn thoải mái nhé.

Tuy nhiên, để những bức ảnh chụp từ điện thoại đạt được chất lượng tốt nhất, ảnh nên được chụp trong môi trường đủ ánh sáng, không bị quá nhiều noise và tránh chụp ảnh bị rung, bị out nét. Với những bức ảnh như vậy, các bạn chỉ có thể in ảnh với cỡ 6x9cm.

Nếu còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay với inanhre.com để được tư vấn tốt nhất về chất lượng ảnh in nhé. Chúng tôi nhận mọi dịch vụ về in ảnh, từ in ảnh nhỏ đến ảnh cỡ lớn, in ảnh lên gỗ, ảnh mica, ảnh gỗ tráng gương... với chất lượng tốt nhất. Rất mong được phục vụ các bạn.

Liên hệ:
+ Facebook: In Ảnh Rẻ  [Gửi Messenger]
+ ĐT: 096.2345.794
+ Email: Hotro.inanhre@gmail.com
[/chitiet]

TEL 0962 345 794